12v 24v thiết bị sạc trên xe hơi tự động thông minh thiết bị sạc trên xe

Mô tả ngắn: [Pin mạnh mẽ bảo trì] Thiết bị sạc trên xe hơi này cũng là thiết bị bảo trì pin. Với hệ thống điều khiển thông minh, công nghệ sửa chữa xung mạnh, nó ...
Cập nhật giá lần cuối: 18/05/2023 (205 ngày trước)
Khuyến mãi 30% Tiết kiệm ngay 211.000 ₫
Giá sản phẩm: 493.000 ₫ 704.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

[Pin mạnh mẽ bảo trì] Thiết bị sạc trên xe hơi này cũng là thiết bị bảo trì pin.

Với hệ thống điều khiển thông minh, công nghệ sửa chữa xung mạnh, nó có thể giúp sửa chữa pin bị mất và kéo dài tuổi thọ pin, điều này sẽ giúp cải thiện tuổi thọ và hiệu suất của pin.

[Đồng nguyên chất lõi mềm, an toàn và bền] việc sử dụng dây đồng tiêu chuẩn quốc gia có thể đảm bảo đầu ra dòng điện ổn định, ngay cả khi nó được sạc trong một thời gian dài, nó sẽ không nóng lên.

Nói không với bất kỳ nguy hiểm nào.

Ngoài ra, có 2 Clip đóng gói đầy đủ, bền và an toàn khi sử dụng.

Thích hợp cho 12V/24V 6ah-150ah chì-axit pin/bắt đầu-dừng pin (pin Lithium bị cấm).

[Nhiều bảo vệ an toàn] Bộ sạc pin thông minh tự động này sở hữu Safety Technology và được tích hợp bảo vệ mạch, bao gồm hệ thống không tia lửa, bảo vệ đảo cực, quá tải, quá áp và quá cách nhiệt, và hiệu suất ổn định cho cuộc sống lâu hơn.

[Ứng dụng rộng rãi] Thiết bị sạc trên xe hơi thông minh này phù hợp với hầu hết các loại pin 12 Volt và 24 Volt bao gồm Canxi, gel và AGM, pin ướt trong xe hơi, xe tải, xe máy, máy cắt cỏ, thuyền, RV, SUV, ATV và nhiều hơn nữa.

Họ cũng có thể giúp khôi phục lại Pin thoát nước và sulphated.

[Dịch vụ sau bán hàng] nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, bất kỳ vấn đề nào với mặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể, và cung cấp cho bạn một Kinh nghiệm mua sắm thỏa đáng.

Từ khóa