Dụng cụ vệ sinh cửa kính bằng silicone thiết kế độc đáo tiện dụng

Mô tả ngắn: Chào mừng đến với cửa hàng của chúng tôi,1 mục tiêu của chúng tôi là gì?, Sản phẩm hoàn hảo: phổ biến - thiết thực - rẻ tiền., Giao hàng nhanh: có sẵn...
Cập nhật giá lần cuối: 12/03/2023 (15 ngày trước)
Khuyến mãi 83% Tiết kiệm ngay 256.959 ₫
Giá sản phẩm: 51.720 ₫ 308.679 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Chào mừng đến với cửa hàng của chúng tôi,1 mục tiêu của chúng tôi là gì?, Sản phẩm hoàn hảo: phổ biến - thiết thực - rẻ tiền.

Giao hàng nhanh: có sẵn hàng và vận chuyển nhanh chóng,2 Bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn, Hoàn trả đầy đủ nếu bạn không nhận được đơn đặt hàng của mình.

Hoàn trả toàn bộ hoặc một phần nếu hàng không như mô tả.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
:,1.Chất liệu silicone tạo cảm giác thoải mái và không bị tuột ra khi sử dụng chống ẩm mốc và rất bền,2.Dụng cụ cạo silicone sẽ tiếp xúc tốt với bề mặt bạn đang làm sạch đồng thời có thể kéo nước và xà phòng ra khỏi mọi bề mặt một cách dễ dàng và hiệu quả,3.Đa mục đích: rất thích hợp cho tường phòng tắm cửa phòng tắm xà phòng bề mặt gạch gương sương mù và cửa sổ ô tô nhẵn.

Gói hàng bao gồm:,1 x gạt nước 1 x móc, Quà tặng miễn phí: Bất kỳ một gói riêng biệt nào sẽ có Quà tặng ngẫu nhiên trong đó Hy vọng bạn sẽ thích nó!, Lưu ý: do sự khác biệt về ánh sáng và màn hình màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh.

làm ơn hãy hiểu và vui lòng cho phép một số khác biệt do đo lường thủ công.

Bạn thân mến: bạn có thể thấy rằng ai đó bán với giá thấp hơn chúng tôi nhưng họ không thể đảm bảo chất lượng và dịch vụ như chúng tôi Hãy tin chúng tôi và theo dõi cửa hàng của chúng tôi.

Cảm ơn bạn rất nhiều!.

Từ khóa