Lái xe bao gồm bánh xe trim molding gói của 1 mảnh mạ trims nội thất ô tô

Mô tả ngắn: Trang trí vô lăng ô tô theo dữ liệu của xe nguyên bản để tùy chỉnh, chỉ phù hợp với xe đặc biệt như công cụ tìm phụ tùng được hiển thị (phù hợp với Ho...
Cập nhật giá lần cuối: 22/08/2023 (110 ngày trước)
Khuyến mãi 11% Tiết kiệm ngay 72.004 ₫
Giá sản phẩm: 554.996 ₫ 627.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Trang trí vô lăng ô tô theo dữ liệu của xe nguyên bản để tùy chỉnh, chỉ phù hợp với xe đặc biệt như công cụ tìm phụ tùng được hiển thị (phù hợp với Honda Civic 2006 2007 2008 2009 2010 2011).

Chất liệu xanh được lựa chọn chất lượng cao để chăm sóc xe của bạn tỉ mỉ hơn, bảo hành trọn đời có giới hạn.

Radian thiết kế xe nguyên bản anastomosis hoàn hảo, lắp đặt DIY không khoan dễ dàng với keo dính ở mặt sau, và xin vui lòng lưu ý các mẹo dưới đây.

Linkoko tập trung tùy chỉnh cho các phụ kiện mô hình xe hơi đặc biệt, (phụ kiện nội thất xe hơi: Bọc ghế xe hơi, thảm trải sàn xe hơi, thảm chở hàng xe hơi, lót hàng hóa xe hơi, vô lăng xe hơi .

phụ kiện bên ngoài: nắp tay nắm cửa xe, nắp cốp sau xe ô tô nắp cửa sau, nắp đèn sương mù xe hơi vv) Tất nhiên chúng tôi cũng bán các phụ kiện mẫu xe khác,(Ford.

Honda, TOYOTA, Jeep.

Nissan, chevrolet, Hyundai ECT).

Tất cả các phụ kiện của chúng tôi đều theo thông tin xe nguyên bản để tùy chỉnh, phù hợp hoàn hảo cho xe nguyên bản và có tuổi thọ cao, tại sao không nhanh tay mua một cái để trang trí và bảo vệ xe của bạn?.

Từ khóa