Má phanh sau elig sh 125, sh 150, sh 300i bố thắng đĩa sau cho xe máy

Mô tả ngắn: Một số kinh nghiệm sử dụng bố thắng xe máy siêu bềnDĩ nhiên để đảm bảo tuổi thọ cùng hiệu quả sử dụng bố thắng tốt nhất, bên cạnh chất lượng cách thức...
Cập nhật giá lần cuối: 13/04/2023 (242 ngày trước)
Giá sản phẩm: 95.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 1741122094_VNAMZ-7782476408

Thông tin sản phẩm

Một số kinh nghiệm sử dụng bố thắng xe máy siêu bền

Dĩ nhiên để đảm bảo tuổi thọ cùng hiệu quả sử dụng bố thắng tốt nhất, bên cạnh chất lượng cách thức vận hành của người dùng cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Vậy chúng ta nên sử dụng bố thắng xe máy như thế nào? Dưới đây là một số lưu ý chi tiết dành cho bạn!

Sử dụng đồng thời phanh trước và phanh sau với lực phanh tăng dần. Theo nhiều nghiên cứu được thực nghiệp, việc kết hợp sử dụng đồng thời cả hai phanh không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ thắng xe do lực phanh xe được phân phối đồng đều trên cả hai bánh xe mà còn giúp nâng cao độ an toàn cho người điều khiển phương tiện.

Khi xuống dốc cần điều chỉnh tốc độ xe về vận tốc thấp nhất kết hợp phanh xe để giảm độ lớn lực cần tác động lên phanh từ đó giúp tác động phanh xe được thực hiện dễ dàng hơn.

Thường xuyên kiểm tra tình trạng dầu trên thắng xe hãy luôn đảm bảo rằng lượng dầu trên bố thắng luôn trong điều kiện tốt nhất.

Đừng quên bảo dưỡng, vệ sinh bố thắng thường xuyên bạn nhé! Điều này không chỉ giúp loại bỏ cát bụi có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu quả cùng tuổi thọ bố thắng mà còn giúp duy trì tình trạng vận hành tốt nhất cho thiết bị.

má phanh sau elig sh 125, sh 150, sh 300i (bố thắng đĩa sau cho xe máy honda, dĩa)-- 1
má phanh sau elig sh 125, sh 150, sh 300i (bố thắng đĩa sau cho xe máy honda, dĩa)-- 2

Từ khóa