Tiết kiệm xăng dầu hàn quốc

Mô tả ngắn: Thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco có xuất sứ tại Hàn Quốc được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo ...
Cập nhật giá lần cuối: 31/03/2023 (61 ngày trước)
Giá sản phẩm: 215.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Balo hàn quốc
SKU 2052670226_VNAMZ-9582155222
Loại Phụ Gia Hộp Van Lọc Xăng

Thông tin sản phẩm

Thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco có xuất sứ tại Hàn Quốc được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco.

Sản phẩm là hỗn hợp của 37 khoáng chất vô cơ được nén lại ở dạng rắn như 1 thanh gốm với kích thước 68x13x9mm(+-1mm), trọng lượng 16g(+-1g)/1 thanh.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm: Khi được tiếp xúc với nhiên liệu, thanh gốm phát ra tia hồng ngoại xa có bước sóng hồng ngoại 7 ~ 14um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion.

Sản phẩm vỡ liên kết của các cụm nhiên liệu và đẩy nhanh quá trình ion hóa bằng sự giải phóng và rung động, ma sát của tia hồng ngoại xa xảy ra trên bề mặt gốm, qua đó tăng hiệu quả đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu khi phun vào buồng đốt động cơ, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường.

Hiểu một cách đơn giản hơn, khi PlauMai Eco tiếp xúc với nhiên liệu, sóng hồng ngoại xa được phát ra kết hợp với rung động từ các anion khiến phân tử nhiên liệu sẽ bị tách ra thành những phần rất nhỏ, từ đó tiếp xúc với oxi được tăng lên, quá trình đốt cháy sẽ được đẩy nhanh hơn.

Các phần nhiên liệu dư thừa trong buồng đốt được cháy triệt để và hoàn toàn.

Cơ chế đó của PlauMai Eco làm nhiên liệu tiêu thụ được giảm lên tới 15% và hạn chế khí thải độc hại tới 50 70% thoát ra môi trường.

Thanh gốm PlauMai Eco được sử dụng trực tiếp trong các bình nhiên liệu của phương tiện giao thông, máy móc.

Hiệu quả tương ứng mỗi thanh cho khoảng 5- 10L nhiên liệu.

-XE MÁY: 2 THANH -ÔTÔ NHỎ: 5-7 THANH -XE TẢI: 14-20 THANH -XE KHÁCH, XE BUS : 30 - 60 THANH Cam kết sử dụng không hiệu quả hoàn tiền100% Có kích hoạt bảo hiểm cho động cơ trên 10 năm Bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng nhái hàng giả Có tem chông hàng giả của Hàn Quốc.

Từ khóa